TRƯỜNG THCS LỘC SƠN TẬP HUẤN KỸ NĂNG PCCC&CNCH

Thứ tư - 01/07/2020 10:47
Chiều ngày 27/12/2019, Trường THCS Lộc Sơn phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH TP. Bảo Lộc thực hiện chương trình ngoại khoá Tập huấn kĩ năng PCCC&CNCH cho CB GV và học sinh toàn trường.

🌸 Đội PCCC&CNCH Bảo Lộc và nhà tài trợ công ty TNHH Liên Minh Việt Á đã trao 6 suất học bổng cho các em nghèo vượt khó trong nhà trường.
🌸Trong buổi ngoại khoá các em đã được nghe tuyên truyền và các biện pháp phòng tránh xâm hại tình dục
🌸Được tập huấn các kĩ năng PCCC ở trong gia đình và nhà trường, được thực hành thoát nạn trong phòng học khi có tình huống xảy ra.
🌹 Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và Đội PCCC&CNCH TP. Bảo Lộc đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho các em. Hy vọng các em sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác PCCC tại gia đình mình cũng như trong trường học, tuyên truyền đến gia đình và những người xung quanh mình nhiều hơn.