Thông báo hợp đồng thời vụ giáo viên năm 2019 - 2020

Thứ sáu - 11/10/2019 17:28
Trường THCS Lộc Sơn thông báo nhu cầu hợp đồng thời vụ giáo viên năm học 2019 – 2020, cụ thể như sau:

PHÒNG GD & ĐT TP BẢO LỘC     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS LỘC SƠN                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:    /TB-THCS/LS                         Bảo Lộc, ngày 11 tháng 10 năm 2019

Về việc hợp đồng thời vụ giáo viên

Năm học 2019 - 2020

Trường THCS Lộc Sơn thông báo nhu cầu hợp đồng thời vụ giáo viên năm học 2019 – 2020, cụ thể  như sau:

1. Về số lượng và loại hình:  Tổng Số: 02. Trong đó 01 giáo viên cao đẳng Toán – Tin; 01 Tổng phụ trách đội.

2. Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng trường THCS Lộc Sơn - số 122 Nguyễn văn Cừ - Lộc Sơn - Bảo Lộc.

3. Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14 tháng 10 năm 2019 (Trong giờ hành chính).

4. Người nhận hồ sơ: Bà Trần Thị Châu  - Nhân viên Văn thư.

5. Về hồ sơ: Mỗi cá nhân đăng ký nộp 02 bộ hồ sơ, bản sao văn bằng hợp lệ có công chứng, hồ sơ không trả lại) bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành trở lên ( Phô tô công chứng)

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học phổ thông; bảng ghi điểm kết quả học tập toàn khóa; Chứng chỉ tin học và anh văn.

- Giấy khám sức khỏe của cơ quan có thẩm quyền cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với bà Trần Thị Châu. Số điện thoại: 0263 3864253 (trong giờ hành chính).

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT;