Thông báo chuyển đổi hình thức học tập

Nhà trường chuyển hình thức dạy học từ trực tiếp sang trực tuyến bắt đầu từ ngày 1/3/2022 cho đến khi có thông báo mới.

Căn cứ Phương án 424/PA-SYT-SGDĐT ngày 18/02/2022 về phương án phòng, chống dịch Covid-19 tại các trường học, cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng;
Căn cứ Công văn số 452/SYT- NVY ngày 22/02/2022 về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống  Covid-19 tại các trường học
Đến thời điểm hiện tại, tình hình diễn biến của dịch Covid -19 rất phức tạp, có các ca bệnh xuất hiện trong CB, GV, NV, HS. Cấp độ dịch bệnh tại địa bàn phường Lộc Sơn ở mức nguy cơ rất cao ( cấp độ 4)
Được sự thống nhất của lãnh đạo địa phương, trường THCS Lộc Sơn thông báo đến toàn thể CB, GV, NV, HS, PHHS nội dung sau:
Đề nghị GVCN thực hiện nghiêm túc công tác chủ nhiệm đầu giờ, GVBM thức hiện tiết dạy theo thời khóa biểu hiện hành. Các em học sinh thực hiện tốt nội quy lớp học trực tuyến, PHHS phối hợp tốt với GVCN, GVBM để nhắc nhở con em mình học tập trực tuyến có hiệu quả.
BGH, TTCM tham gia dự giờ qua các tiết dạy của GV
Đề nghị CB, GV, NV thực hiện nghiêm túc, Kính mong qúy phụ huynh chia sẻ và phối hợp với nhà trường để hoàn thành kế hoạch dạy và học. Xin trân trọng cảm ơn./.

• Tổng lượt truy cập17,666,914