Thông báo tuyển giáo viên hợp đồng

Trường THCS Lộc Sơn thông báo nhu cầu hợp đồng thời vụ giáo viên năm học 2022 – 2023, cụ thể  như sau:
          1. Về số lượng và loại hình:  Tổng Số: 01 giáo viên đại học Văn.
2. Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng trường THCS Lộc Sơn - số 122 Nguyễn văn Cừ - Lộc Sơn - Bảo Lộc.
3. Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2022 (Trong giờ hành chính).
4. Người nhận hồ sơ: Bà Trần Thị Châu - Nhân viên Văn thư.
5. Về hồ sơ: Mỗi cá nhân đăng ký nộp 02 bộ hồ sơ, bản sao văn bằng hợp lệ có công chứng, hồ sơ không trả lại) bao gồm:
- Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành trở lên (Phô tô công chứng)
- Đơn xin việc;
- Sơ yếu lý lịch;
- Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học phổ thông; bảng ghi điểm kết quả học tập toàn khóa; Chứng chỉ tin học và anh văn.
- Giấy khám sức khỏe của cơ quan có thẩm quyền cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
       Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với bà Trần Thị Châu. Số điện thoại: 0263 3864253 (trong giờ hành chính).

• Tổng lượt truy cập17,603,684