LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 10:58
              Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh ngày 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
             Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng, phòng GD&ĐT thành phố Bảo Lộc, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2023, thầy và trò trường THCS Lộc Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.
2c64b97f6d17b849e106

Về dự lễ khai giảng năm học mới này, trường THCS Lộc Sơn rất vinh dự được đón tiếp:
  • Ông Nguyễn Nhị Đoài - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Lộc Sơn;
  • Ông Trần Trung Hòa - Phó chủ tich UBND phường Lộc Sơn;
  • Ông Nguyễn Quốc Sơn - Chủ tich hội cựu chiến binh phường Lộc Sơn;
  • Bà Lê Thị Bích Hạnh - Phó trưởng công an phường Lộc Sơn;
  • Bà Phạm Thị Đông - Đại diện Đoàn thanh niên khối văn phòng thủy điện Đồng Nai;
  • Bà Trần Thị Kim Luyến - Đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh Bảo Lộc;
  • Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh - Ban đại diện cha mẹ HS.
2460b2f43b9eeec0b78f

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong nhà trường trình diễn. Các em đã gửi niềm vui của mình vào những lời ca tiếng hát, điệu múa làm cả không gian như hân hoan trong những tràng pháo tay cổ vũ.
6b4c46b33fd9ea87b3c8

629aa46fde050b5b5214

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng. Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Lộc Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo, chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới

Ông Nguyễn Nhị Đoài - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Lộc Sơn đánh trống khai trường chào mừng năm học mới và phát biểu căn dặn thầy trò trường THCS Lộc Sơn nhân dịp khai giảng.
7a23afb7d0dd05835ccc
     Nhân dịp khai giảng năm học mới, trường THCS Lộc Sơn vui mừng được nhận 22 suất học bổng của ngân hàng BIDV, công ty Bia Sài Gòn, Chi đoàn Công ty thuỷ điện Đồng Nai dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.
7a1ee0d962b3b7edeea2
  Buổi lễ khai giảng năm học mới khép lại, trên gương mặt của thầy trò trường THCS Lộc Sơn đều không giấu nổi niềm vui, niềm hi vọng! Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường THCS Lộc Sơn sẽ cố gắng, quyết tâm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.