THÔNG BÁO PHÂN LUỒNG GIAO THÔNG TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG

Thứ bảy - 16/09/2023 22:45
Để đảm bảo An toàn trật tự giao thông trước cổng trường vào giờ tan học và thực hiện mô hình "Cổng trường An toàn giao thông" năm học 2023 - 2024, trường THCS Lộc Sơn thông báo:
- Học sinh đi bộ, đi xe đạp không dừng, tụ tập ngay trước cổng trường. HS đợi phụ huynh đón đứng ở hai bên cổng trường theo vị trí đã phân công.
- Học sinh đi sang đường: đi theo vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, chú ý quan sát hai bên đường.
- Tất cả học sinh khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy, xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm.
- Nghiêm cấm học sinh điều khiển xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông khi chưa đủ tuổi.
- Phụ huynh và học sinh đậu xe theo chỉ dẫn như sơ đồ dưới đây:
- Mỗi học sinh hãy là một tuyên truyền viên tới gia đình, bạn bè mình để đảm bảo An toàn giao thông.
9b8bd8445ca889f6d0b9